การแก้ไขข้อผิดพลาดใน Microsoft Flight Simulator

โปรแกรมจำลองการบินของ Microsoft เป็นแบบจำลองที่แน่นอนของประสบการณ์เครื่องบินจริง ข้อผิดพลาดและข้อบกพร่องมีอยู่จริง และง่ายต่อการระบุสิ่งเหล่านี้ สำหรับนักบินในการบินเครื่องบิน พวกเขาจะต้องทำความคุ้นเคยกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับซอฟต์แวร์ทั้งหมด การสาธิตการจำลองช่วยให้นักบินสามารถสัมผัสได้ถึงเครื่องบินจริง เพื่อให้สามารถระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ ด้วยการเรียนรู้ล่วงหน้าอย่างเหมาะสมเกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและวิธีรับมือเมื่อปัญหาปรากฏขึ้น อาจเป็นเครื่องมือที่มีค่ามากสำหรับนักบินที่จะเรียนรู้ด้วย

ในระหว่างกระบวนการเรียนรู้ ควรสังเกตข้อผิดพลาด ปัญหาและช่องโหว่ทั้งหมดที่อาจปรากฏในซอฟต์แวร์ระหว่างการบิน การเก็บข้อมูลนี้จะช่วยให้นักบินทราบวิธีหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ในอนาคต และยังสามารถรับรู้สัญญาณและอาการต่างๆ ที่อาจช่วยให้นักบินทราบถึงปัญหาในอากาศ

เครื่องจำลองการบินของ Microsoft มีความปลอดภัยพอๆ กับที่ทำให้แน่ใจว่านักบินมีอุปกรณ์ฝึกหัดเพียงพอที่จะขับเครื่องบินได้ นักบินฝึกปฏิบัติในเครื่องจำลองการบินเพื่อให้พวกเขาคุ้นเคยกับทุกแง่มุมของการควบคุมและหน้าที่ของเครื่องบินที่กำลังจะบิน

ระหว่างการฝึกจำลองการบิน เป็นเรื่องปกติที่เครื่องบินจะบินไปยังสนามบินที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ซึ่งหมายความว่านักบินไม่เคยมีเครื่องบินขึ้นในอากาศมาก่อนและค่อนข้างกลัว นี่คือที่มาของทักษะการสื่อสารที่ดี การสาธิตโปรแกรมจำลองของ Microsoft นั้นจำกัดมากเมื่อเทียบกับซิมการบินจริง ซอฟต์แวร์สาธิตมักจะถูกจำกัดในจำนวนเครื่องบินที่สามารถบินได้ จำนวนสนามบินที่พวกเขาสามารถบินไปและคุณลักษณะที่พวกเขามี

การสื่อสารระหว่างการฝึกจำลองการบินอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก เนื่องจากระบบการมองเห็นหายไปในตอนกลางคืนและไม่มีเครื่องมือนำทาง โชคดีที่โปรแกรมจำลองของ Microsoft นั้นติดตั้งระบบที่เรียกว่า “การบินด้วยเครื่องจักร” หรือ “tnavoptics” เครื่องมือนำทางและประสานงานแบบใช้เครื่องจักรที่ช่วยให้นักบินตรวจสอบทิศทางและระยะห่าง ตลอดจนตรวจสอบเครื่องมืออื่นๆ ด้วยความสมจริงในระดับสูงที่สร้างความประทับใจให้กับนักบินที่มีประสบการณ์สูง

ความสามารถในการใช้เครื่องจักรของโปรแกรมจำลองการบินของ Microsoft เป็นหนึ่งในระดับสูงสุด นักบินสามารถมีเครื่องบินแยกกันมากถึงสองร้อยห้าสิบห้าลำเพื่อบินทั้งหมดด้วยตัวเลือกเครื่องมือนำทางและการสื่อสารที่มีให้เลือก นอกจากนี้ นักบินยังสามารถเพิ่มรูปแบบสภาพอากาศ สนามบิน แผนที่ลงจอด และแผนภูมิสำหรับโลกได้อีกด้วย

ในระหว่างการตรวจสอบความพร้อมใช้งาน นักบินจะถูกถามว่าพวกเขาพร้อมที่จะรับบทเรียนการบินหรือไม่ หากพวกเขาตอบว่าใช่ จะมีการจัดชั้นเรียนสำหรับนักบินและผู้สอนระดับเริ่มต้น ตามข้อกำหนดหากบุคคลจะเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรม เขา/เธอต้องทำการทดสอบเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับการซ้อมรบ เช่น มุมเอียง การบินตรงและระดับ และการอ่านเครื่องมือ

โดยรวมแล้ว โปรแกรม Microsoft Flight Simulator เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดถ้าไม่ใช่โปรแกรมจำลองการบินที่ดีที่สุดสำหรับปี 2011 ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้จริงมากจนหลังจากทำความคุ้นเคยกับการควบคุมบนพื้นดินไปแล้วสิบห้านาที ความรู้สึกของเครื่องจำลองก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว เป็นโปรแกรมที่จะอยู่ที่บ้านในห้องนั่งเล่นของคุณ เพื่อให้คุณบินไปได้ทุกที่ที่ต้องการทั่วโลก